Hotline
0901.467.518

Căn hộ Ventosa - Khởi nguồn yêu thương

01:06
Trong thời gian ngày nay, xu hướng căn hộ xanh – tức là căn hộ tiết kiệm năng lượng đang trở thành xu hướng chính. Bắt kịp xu hướng thời đại, chủ đầu tư dự án căn hộ Ventosa cũng không nằm ngoài xu hướng trên.
Xem thêm: Đón đầu làn sóng đầu tư tại khu Tây Sài Gòn
Những đặc điểm chính để có được một căn hộ tiêu chuẩn xanh – tiết kiệm năng lượng

Thiết kế căn hộ

Cuộc sống thoải mái hơn với ban công rộng - thoải mái
Ban công là hướng đón gió chính của căn hộ, chính vì thế mà dự án Ventosa được thiết kế có khoảng không cao và rộng giúp căn hộ đón được lượng gió và sang tối đa cho căn hộ. Ngoài ra, khoảng rộng của ban công cũng là điều nên nói đến khi có thể tận dụng không gian này làm không gian sinh hoạt chung của gia đình với những thiết kế quầy bar hay dải ghế dài.


Một yếu tố khá quan trọng là không khí đối lưu trong khu căn hộ, mô hình thiết kế của căn hộ Ventosa giúp không khí có thể đối lưu tốt giữa căn hộ và hành lang trong khu căn hộ. Như thế giúp gia chủ có thể tiếp kiệm được lượng lớn tiền máy lạnh cũng như thắp sáng đèn hàng tháng.
Vật liệu nội thất

Một dự án được quyết định tiện ích một phần được đánh giá vào nội thất của dự án. Chủ đầu tư Ventosa quan tâm đến khách hàng – những gia chủ tương lai của Ventosa bằng những vật liệu nội thất cao cấp giúp công trình giảm hấp thụ ánh sang vào tòa nhà cũng như tiếng ồn, âm thanh từ cuộc sống đô thị Sài Gòn ồn ào và nhộn nhịp giúp cho căn hộ Ventosa đúng theo nghĩa”Khởi nguồn yêu thương” của dự án.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC