Hotline
0901.467.518

Tác động tích cực từ chính sách đến căn hộ Ventosa

06:02
Căn hộ Ventosa tọa lac tại số 66 đường Tân Thành, phường 12, quận 5. Dự án là sự hợp tác giữa những đối tác được thẩm định về năng lực thực hiện dự án. Những đánh giá về đối tác của dự án đã được chúng tôi viết trong những bài trước. Một khía cạnh từ chính sách của UBND thành phố mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Ventosa quận 5. Những chính sách này góp phần tạo thêm giá trị cho dự án căn hộ Ventosa.
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP HCM lần thứ X, trong đó có "Chương trình chỉnh trang đô thị cũ" với nhiều mục tiêu lớn, như: Chỉnh trang nhà trên và ven kênh rạch; xây dựng lại chung cư cũ hư hỏng; chỉnh trang các khu dân cư cũ; phát triển các khu đô thị mới" định hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh; phát triển nhà ở xã hội. Các chương trình chỉnh trang và phát triển đô thị này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy bất động sản phát triển bền vững.

Nếu các chương trình chỉnh trang đô thị này phối hợp nhịp nhàng có thể tạo ra sự chuyển hướng đầu tư vào phân khúc nhà ở thương mại vừa túi tiền, giải quyết nhà ở cho sinh viên, công nhân, lao động, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ lực lượng vũ trang, người thu nhập thấp. Đây là cơ sở định hình động lực tích cực cho thị trường bất động sản TP HCM.

Chính sách tác động đến căn hộ Ventosa

Nhìn từ khía cạnh cải tạo chung cư cũ. Quanh dự án căn hộ Ventosa có khá nhiều dự án chung cư cũ và những khu dân sinh: Chợ Tân Thành, khu Thuận Kiều plaza đều đang được UBND và những chủ đầu tư tích cực cải tạo mang lại một bộ mặt mới cho khu Tân Thành. Những địa điểm trong bán kính 1km quanh dự án Ventosa sẽ có một bộ mặt hiện đại. 

Theo đánh giá của chủ đầu tư Ventosa thì sau những cải thiện này dự án sẽ có khả năng tăng giá trị thêm 30% giá trị căn hộ. 


Với những chính sách mang yếu tố tích cực như thế thì dự án căn hộ Ventosa hoàn toàn là nơi quý khách hàng có thể trao niềm tin.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC