Hotline
0901.467.518

Thị trường căn hộ tphcm cuối năm

11:10
Theo số liệu của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), tại TP.HCM, trong tháng 11-2016 có khoảng 1.330 giao dịch thành công, tăng 8,6% so với tháng 10. 

Trong những tháng cuối năm, nhiều chủ đầu tư đã giới thiệu hàng loạt dự án mới ra thị trường. Tuy nhiên, nguồn cung trong giai đoạn này vẫn tập trung chủ yếu ở phân khúc trung và cao cấp trong khi nguồn cung nhà ở xã hội và nhà ở giá rẻ còn khá hạn chế. 

Diễn biến thực tế tại thị trường bất động sản lớn nhất cả nước này cho thấy càng về thời điểm cuối năm thị trường càng có nhiều khởi sắc: nhiều dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố được bán tại khu vực quận 7; tại khu vực phía đông thành phố, bên cạnh phân khúc đất nền vẫn duy trì lượng giao dịch thành công lớn, phân khúc căn hộ, biệt thự và nhà phố cũng ghi nhận có lượng giao dịch tăng so với các tháng trước.

Bất động sản tphcm
Thông tin căn hộ Ventosa chi tiết website: www.canhovetnosa.com

Đáng chú ý, giá bán bất động sản tại thị trường này có sự biến động ở từng loại hình bất động sản. Đối với căn hộ chung cư trung và cao cấp có vị trí thuận lợi, tiến độ triển khai tốt, chủ đầu tư uy tín giá bán có tăng nhẹ. Chung cư bình dân có diện tích vừa và nhỏ do nguồn cung không nhiều giá bán tăng từ 1-2%, đặc biệt tại thị trường thứ cấp. Với phân khúc đất nền, biệt thự và nhà ở liền kề giá bán có tăng nhẹ tại các khu vực vùng ven thành phố như tại quận 9, quận 12, quận Thủ Đức và một số khu vực giáp ranh thuộc tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. 

Phân khúc nhà ở riêng lẻ tại khu vực các quận nội đô cũng được nhiều người quan tâm, giá nhà ở hiện hữu tại khu vực các quận như Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh tăng nhẹ.

Đón nhận sóng của thị trường, công ty Vietcomreal sẽ cung cấp ra thị trường dự án căn hộ Ventosa tại số 66 Tân Thành, phường 12, quận 5. 


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC