Hotline
0901.467.518

Những bệnh viện gần căn hộ Ventosa

08:49
Căn hộ Ventosa tọa lạc tại số 44 đường Tân Thành, phường 12, quận 5. TP HCM. Một dự án tốt là dự án có các tiện ích trong tầm tay của cư dân. Dự án Ventosa tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 5 được thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn trong khu vực. Đối với hệ thống y tế của dự án chúng tôi có thể đánh giá là tiềm năng nhất. 

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy tọa lạc tại 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Bệnh viện cách dự án Ventosa chỉ 450m và mất 5 phút đi bộ qua đường Phạm Hữu Chí. Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương phục vụ toàn miền Nam. Năm 2010, bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác. 

Cổng bệnh viện Chợ Rẫy đường Nguyễn Chí Thanh

Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP HCM

Bệnh viện có 2 chi nhánh nằm gần ngay dự án Ventosa là:
Cơ sở 1: Đa khoa - 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
Cơ sở 2: Đa khoa - 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện đa khoa công lập, hoạt động theo mô hình kết hợp Bệnh viện – Trường Đại học (đào tạo + thực hành + nghiên cứu y học). Hiện nay, Bệnh viện có 1.000 giường bệnh, hầu hết những thầy thuốc trực tiếp khám – chữa bệnh là các bác sĩ có kinh nghiệm giảng dạy và thực hành y khoa.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện tọa lạc tại 128 Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 5.
Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên khoa sản. Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện các khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình cho bệnh nhân ở khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. 

Bệnh viện Hùng Vương quận 5
Trên đây là 3 bệnh viện gần dự án Ventosa nhất. Ngoài ra còn có những bệnh viện khác: Phạm Ngọc Thạch, 115, viện huyết học truyền máu trung ương...

Với hệ thống y tế dày đặc như trên có thể giúp cho quý khách có thể hiểu thêm về tiềm năng của dự án Ventosa.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC