Hotline
0901.467.518

Tiềm năng nào cho khu Tây Sài Gòn

04:50
Tiềm năng tại khu Tây Sài Gòn còn rất lớn với quỹ đất rộng tại các quận: Bình Tân, Bình Chánh. Để phát triển bất động sản tại đây thì động lực, điểm tựa nào để làm đòn bẩy cho khu vực?

Xem thêm: 

Đặc điểm địa lý khu Tây Sài Gòn

Khu Tây Sài Gòn với đặc điểm tiếp giáp Long An, và huyện Củ Chi phía Bắc. Riêng Tây Nam là cửa ngõ nối TPHCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Bản đồ tiếp giáp Long An và TpHCM

Với đặc điểm địa lý như trên thì khu Tây Sài Gòn phát triển tốt nhất là các ngành công nghiệp chế biến nông, thủy sản, là đầu ra cho các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đây sẽ là điểm tựa lớn cho khu vực miền Tây Nam Bộ và cũng chính của khu Tây Sài Gòn.
Hướng đi cụ thể cho khu Tây là các khu công nghiệp chế biến. Hiện tại, hai quận Bình Tân và Bình Chánh có khu công nghiệp Lê Minh Xuân nhưng khu công nghiệp này nằm tại vị trí không thuận tiện. Một kiến nghị là khu công nghiệp này nên nằm tại vị trí Tây Nam và nên nằm giữa tuyến đường quốc lộ 1A và quốc lộ 50. Từ đây có thể dễ dàng qua cảng Cái Lái theo đường Nguyễn Văn Linh cũng như các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
Đồng bộ với nó sẽ là hệ thống giao thông, các ngành công nghiệp và logistics. 
Từ đó có thể thấy rằng tiềm năng của khu Tây Nam Sài Gòn là rất lớn. Nhưng muốn thành công thì phụ thuộc vào những nhà hoạch định chính sách và phát triển bất động sản của thành phố.
Căn hộ Ventosa nằm tại quận 5 tiếp giáp giữa khu Tây Sài Gòn và các quận Trung tâm. Dự án căn hộ Ventosa là căn hộ cao cấp với vị trí hoàn hảo trong khu vực với khả năng kết nối các quận trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Dự án Ventosa dự kiến sẽ được mở bán vào quý II/2017. Thông tin dự án Ventosa vui lòng truy cập website: http://www.canhoventosa.com/


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC