Hotline
0901.467.518

Hãy xem tuổi trước khi mua nhà ở chung cư

21:00
Theo phong thủy, khi chọn mua nhà đất hay chung cư việc đầu tiên là bạn cần xem boi tuổi để xem có hợp với hướng nhà, lô đất đó không.
Read more: Lưu ý chọn hướng tại căn hộ Ventosa
Hình dáng ngôi nhà hợp với gia chủ có thể mang tài lộc đến cho bạn, đồng thời tầng lầu chọn mua cũng cần phải lưu tâm đến.

Tòa chung cư cần phải có minh đường rộng. Có nghĩa là ở đây cần phải có cây xanh, công viên nho nhỏ, hay hồ nước làm nơi vui chơi giải trí cho mọi người. Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên khi chọn nhà chung cư.


Hãy xem tuổi trước khi mua nhà ở chung cư
Hãy xem tuổi trước khi mua nhà ở chung cư
Khi tìm mua chung cư, hãy để ý đến hướng của tòa nhà chung cư phải thẳng hướng với cửa chính của tòa chung cư. Theo phong thủy, những chung cư đẹp là những tòa có hướng mặt quay về hướng Nam, Đông Nam để đón gió mát và ánh sáng tốt nhất. Khi mua, nên chọn các phòng chung cư có ban công để bạn có thể thả mình đón nắng gió bên ngoài mà không cần phải xuống khu sân chơi.

Chọn tòa chung cư không nên sát nhau. Theo phong thủy, một chung cư tốt phải hài hòa giữa các khối nhà.

Chọn căn hộ phải hợp với phong thủy: Ngoài hướng cửa ra vào, bạn cần quan tâm chọn cả hình dáng cấu trúc bên trong ngôi nhà. Nên chọn những căn hộ vuông, không góc cạnh; đồng thời phải hợp với cung hoang dao của gia chủ. 

Ngoài ra, khi chọn nhà chung cư cần tránh chọn phòng cửa ra vào nhìn ngay thấy bếp sẽ làm hao tiền tài của gia chủ. Nếu đã chót mua thì bạn làm thêm những vách ngăn bằng gỗ, mica, vv… để tạo sự kín đáo đem lộc vào nhà.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC