Hotline
0901.467.518

Những dự án căn hộ đang xây dựng trong đầu năm 2017

00:17
Trong thời điểm thị trường bất động sản đang trong giai đoạn đỉnh điểm hiện nay. Phòng kinh doanh điểm danh những dự án đang xây dựng quanh thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường khu Đông


Thị trường căn hộ khu Đông luôn sôi động vì xu thế phát triển trong tương lai. Khu đông được những nhà đầu tư lựa chọn là phương án đầu tư vì tỷ suất sinh lời của những dự án nơi đây. Trong đầu năm 2017, khu Đông nối lên quá nhiều dự án.

Tại quận 2 có các dự án căn hộ: can ho Gem Riverside thuộc khu Nam Rạch chiếc, Dự án của tập đoàn đất xanh và đang trong quá trình bắt đầu xây dựng phần móng. Theo kế hoạch của Đất Xanh thì dự án sẽ được giới thiệu đến quý khách hàng vào cuối năm 2017.

 
Căn hộ Palm Height: Tuy rằng được giới thiệu đến khách hàng khá lâu nhưng gần đây dự án này mới được sở xây dựng đồng ý cho mua bán nhà hình thành trong tương lai. Nằm trong khu Nam Rạch Chiếc nên dự án đón nhận sự săn đón của giới đầu tư. Hiện nay, dự án hoàn thiện phần móng và bắt đầu tầng 3, 4. 

Căn hộ Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền là căn hộ đầu tay của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện phần móng và băt đầu cho tiến hành ký hợp đồng mua bán. Theo cam kết của nhà thầu hòa bình thì dự án 10 ngày sẽ hoàn thiện 1 sàn. Một tiến độ khá tốt. Giá bán của Jamila từ 25tr/m2 – 30tr/m2

Căn hộ Masteri An Phú 

Căn hộ Masteri An Phú (Tên tạm gọi) là dự án căn hộ chung cư gồm 2 tháp tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội thuộc khu Thảo Điền. Dự án đã hoàn thiện đến tầng 24 nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào từ chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Thảo Điền Investment hiện nay đang chào bán căn hộ M-One Gia Định gần công viên gia định với giá bán từ 30tr/m2 và đã hết hàng.

Căn hộ Hausneo 

Hausneo là dự án căn hộ đầu tiên của EZ Việt Nam tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công quận 9. Đây là căn hộ phân khúc trung bình khoảng 25tr/m2. Hiện nay, dự án đang được tiến hành làm móng.

Hiện nay, tại khu Đông còn một số dự án khác đang được triển khai chúng tôi xin gửi đến trong phần 2: Saigon Gateway của Quốc Cường Gia Lai, Saigon Riverside, các dự án của Lan Phương, Kiến Á...

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC