Hotline
0901.467.518

Điểm qua những căn hộ chung cư tại quận 5

21:12
Trong những quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh thì quận 5 có số lượng căn hộ chung cư là ít nhất. Thị trường căn hộ nơi đây không sôi động như những quận tại khu Đông. Cùng phòng kinh doanh điểm qua những căn hộ chung cư tại quận 5 mà khách hàng có thể lựa chọn làm tổ ấm trong tương lai.

Những căn hộ đã hoàn thiện tại quận 5

Trong quận 5 số lượng căn hộ đã hoàn thiện chỉ có 8 được bàn giao từ những năm 2000 đến nay. Căn hộ bàn giao gần đây nhất là dự án căn hộ The Everrich Infinity của chủ đầu tư Phát Đạt tại đường An Dương Vương. Dự án có giá bán khoảng 50tr/m2 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. GIá thuê của căn hộ The Everrich Infinity vào khoảng từ 10 – 15tr/căn.

Tiếp theo là căn hộ Ngọc Khánh tại đường Nguyễn Biểu gần cầu chữ Y. Dự án được nằm trên khu đất có diện tích khá hạn hẹp chưa đến 1000m2. Dự án được bàn giao vào năm 2014 và mức giá giao dịch hiện nay vào khoảng 30tr/m2. Giá cho thuê ại nơi đây khoảng 11tr/tháng.

155 Nguyễn Chí Thanh là dự án nằm tại trung tâm quận 5 thuận tiện cho việc di chuyển. Thời gian bàn giao từ năm 2014 nên chất lượng còn khá mới. Giá chuyển nhượng và cho thuê tại nơi đây vào khoảng 35tr/m2 và cho thuê khoảng 12tr/tháng.

Những căn hộ cũ hơn đó là: Hùng Vương Plaza tại mặt tiền đường Hồng Bàng, Sao Mai trên đường Lương Nhữ Học, LaKai trên đường Nguyễn Tri Phương và căn hộ Phúc Thịnh trên đường Cao Đạt. Những căn hộ này có giá chuyển nhượng vào khoảng 25tr/m2 – 35tr/m2. 

Những dự án đang xây dựng tại quận 5

Những căn hộ dự án đang xây dựng tại quận 5 chỉ có 3 dự án. Điều đó chứng tỏ rằng thị trường căn hộ nơi đây khá tiềm năng chưa được khai thác. Vị trí liền kề quận 1 càng làm tăng cầu tại nơi đây. Những dự án căn hộ sắp được triển khai tại quận 5 gồm: căn hộ Ventosa, căn hộ Charmington Plaza của Sacomreal và căn hộ Dragon Riverside của Phú Long.

Căn hộ Ventosa được phát triển bởi Vietcomreal, dự án tọa lạc trên đường Tân Thành, ngay sau Thuận Kiều Plaza (The Garden Mall). Dự án đang được triển khai phần móng và sớm đưa ra thị trường vào quý II/2018. Dự kiến giá bán của căn hộ Ventosa quận 5 vào khoảng 50 triệu/m2. 


Phối cảnh căn hộ Ventosa quận 5
Phối cảnh căn hộ Ventosa quận 5
Căn hộ Dragon Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt tại giao lộ - thủy giữa 3 quận: quận 1, quận 5 và quận 4. Dự án được một trong những tỷ phú đô la của việt Nam là bà Nguyễn Thị Phương Thảo đầu tư và định hướng là dự án chiến lược của Phú Long. Giá bán dự kiến của Dragon Riverside vào khoảng 50tr/m2 và đang tiến hành cho giữ chỗ.

Căn hộ Charmington Plaza đang được chủ đầu tư Sacomreal tiến hành giải phóng mặt bằng và làm móng. Dự án hiện chưa khởi động và chưa công bố thông tin trên thị trường.

Điểm qua những thông tin trên để cho qiys khách có được cái nhìn tổng quan về thị trường quận 5. Liên hệ PKD để có cái nhìn chi tiết hon tại quận 5.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC