Hotline
0901.467.518

Vietcomreal tái khởi động dự án Ventosa quận 5

23:54
Chủ đầu tư Vietcomreal vừa làm việc lại với các nhà thầu dự án căn hộ Ventosa để bàn về phương án thiết kế dự án căn hộ Ventosa tại số 66 Tân Thành, quận 5. Theo đó, trong năm 2018 dự án Ventosa sẽ được Vietcomreal tái khởi động sau 2 năm nằm chờ đợi. 
http://www.canhoventosa.com/p/tong-quan-can-ho-ventosa.html
Dự án căn hộ Ventosa thuộc sở hữu của công ty TNHH Tân Thành – công ty con của Sabeco trước kia – và được phát triển dự án. Trong năm 2017, những vụ thoái vốn ngoài ngành của Sabeco khiến dự án này bị dừng lại và trong năm nay đã được tái khởi động bởi Vietcomreal.

Vietcomreal trước kia đã phát triển 2 dự án là Riva Park tại đường Tôn Thất Thuyết quận 4 và dự án Viva Riverside trên đường Võ Văn Kiệt quận 6. Dự án Riva Park đã được bàn giao và dự án Viva Riverside sắp bàn giao nên trong năm nay Ventosa là dự án tiếp theo của công ty.

 
can ho ventosa quan 5
Tái khởi động dự án Ventosa quận 5
Ventosa là dự án căn hộ cao cấp tại đường Tân Thành, dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích trong khu dân cư quận 5: trung tâm thương mại Garden Mall, bệnh viện Chợ Rẫy, hệ thống thương mại truyền thống lâu đời Chợ Lớn nên dự án đón nhận được nhiều sự quan tâm của những khách hàng làm việc tại những địa điểm ở trên.

Thiết kế của Ventosa khác biệt với những dự án còn lại nhờ thiết kế nhà thông minh. Với những thiết kế nội thất hoàn thiện theo cách mạng 4.0 sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tiền bạc dài hạn phục vụ tối ưu trong cuộc sống hàng ngày.

Để giữ chỗ căn hộ Ventosa vui lòng liên hệ PKD dự án để được tư vấn chi tiết hoặc theo thông tin:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC