Hotline
0901.467.518

Thị trường căn hộ quận 5 có gì mới?

20:37
Quận 5 là nơi có nền văn hóa người Hoa lâu đời và cũng chính nền văn hóa người Hoa này ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản nơi đây. Các dự án căn hộ chung cư tại quận 5 không nhiều và đa số là những căn hộ chung cư cũ được xây dựng cách đây khoảng 50 năm.

Về phân khúc căn hộ chung cư tại quận 5 hiện nay dự án có quy mô lớn nhất là dự án căn hộ Dragon Riverside City của chủ đầu tư Sovico. Các dự án đang và sắp mở bán tại quận 5 chỉ có dự án căn hộ Ventosa và Charmington plaza. Cùng phòng kinh doanh xem qua những dự án này để quý khách hàng chọn được căn hộ tốt nhất là tổ ấm tương lai.

Dự án Dragon Riverside City

Điểm mạnh của dự án Dragon Riverside: quy mô lớn nên có đầy đủ tiện ích, vị trí dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, chủ đầu tư Sovico có đủ năng lực tài chính. Đây là một trong những dự án mà quý khách hàng có thể tin tưởng dự án này. Điểm yếu của dự án là tiến độ thi công của dự án khá chậm nên quý khách hàng sẽ không biết thời gian chính xác nhận nhà trong tương lai. 


Vị trí căn hộ Dragon Riverside City

Dự án Chamington Plaza quận 5

Cũng là mộ trong những dự án có quy mô lớn tại quận 5, dự án Chamington plaza đã hoàn thiện bước đền bù giải tỏa, giải phóng mặt bằng để xây dựng dự án. Chủ đầu tư của dự án Charmington Plaza là Sacomreal – TTC Land. TTC có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển, đầu tư căn hộ với các dự án phân khúc: Carilon, Chamington tại khắp các quận tại tphcm. HIện nay dự án chưa được khởi công xây dựng và chưa mở bán nên đây được xem như là một phương án dự phòng trong tương lai gần. 

Thông tin dự án Charmington plaza

Căn hộ Ventosa Luxury Tân Thành

Ventosa Tân thành tọa lạc tại phía sau của The Garden Mall trong khu dân cư hiện hữu lâu đời. Dự án có quy mô không quá lớn nên thuận tiện là nơi ở - tổ ấm trong tương lai cho các bạn. Nhà phất triển dự án là Vietcomreal nên chọn được những đối tác phát triển khá kỹ lưỡng. DỰ án đang được nhà thầu móng cọc Delta hoàn thiện và sẵn sàng mở bán trong tháng 10/2018 này. 

Thông tin căn hộ Ventosa

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC