Hotline
0901.467.518

Chủ đầu tư căn hộ Ventosa

01:03
Vietcomreal được thành lập từ những cổ đông của những công ty có nguồn vốn vững mạnh trong thị trường tài chính cũng như bất động sản. Căn hộ Ventosa là dự án thứ 3 của chủ đầu tư sau 2 dự án thành công đang xây dựng tại quận 4 và quận 6. Những dự án này đang được xây dựng nhưng hiện tại đã được khách hàng chọn mua hết. Đây là một điểm dặc thù những dự án được đầu tư và hợp tác của Vietcomreal.

Công ty TNHH DT TM Tân Thành - công ty con của tổng công ty Sabeco đã chọn Vietcomreal là nhà phát triển dự án cùng với đó là sự hợp tác về tài chính cũng như xây dựng giữa Vietcomreal và Vietcombank, Hòa Bình Corp.


Những đối tác phát triển dự án Ventosa được sàng lọc qua quá trình đấu thầu. Móng cọc của dự án là công ty đồng bằng Delta, nhà thầu Hòa Bình và dự án được quản lý bởi những đội ngũ chuyên nghiệp Nhật Bản - Shibe
Một điều mà bạn cũng nên quan tâm đến là ngân hàng bảo lãnh dự án Ventosa. Có ngân hàng bảo lãnh sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Vietcombank là ngân hàng được vietcomreal chọn là đối tác trong việc bảo lãnh dự án. 
Dự án có chủ đầu tư mạnh, nhà phát triển nhiều kinh nghiệm, đối tác phát triển dự án chuyên nghiệp sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn tin tưởng hơn khi chọn Ventosa là tổ ấm trong tương lai. 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC